Tin Tức

TOP 5 GIA VỊ CHÍNH LÀM NÊN MÓN ĂN THỰC DƯỠNG HẤP DẪN

Nhà hàng ẩm thực chay Goodlife Vũng Tàu giới thiệu bộ gia vị Bếp thực dưỡng – bộ gia vị nếu muốn giảm thiểu tối đa các rủi ro hóa chất trong bữa ăn hàng ngày cực tốt cho sức khỏe.

1. Dầu Mè:

Thực dưỡng Ohsawa khuyến khích mọi người nên dùng dầu mè, loại ép lạnh và chưa qua tinh chế. Dầu mè có nguồn gốc từ loại hạt rất nhỏ, chắc nên ít Âm nhất so với tất cả các loại dầu được bày bán trên thị trường. Nó có chế độ dinh dưỡng cân bằng, không bị phá hủy bởi nhiệt độ cao khi nấu.

2.Muối Hầm

Muối hầm là loại muối biển đã được nung kỹ trong nồi đất. Loại muối này chứa 99.9% NaCl, được khuyên dùng thay thế cho loại muối thị trường (muối Iot, muối tinh khiết). Muối hầm có khả năng thanh lọc cơ thể rất tốt


3. Tương Tamari

Tương tamari nguyên dương, chuyên dùng trong thực dưỡng và chữa bệnh làm bằng cách lên men dài ngày theo phương pháp truyền thống, dùng toàn bộ là nguyên liệu tự nhiên, muối biển.

4.Tương Miso

Tương Miso là loại tương đặc sệt từ đậu nành, nó là một sản phẩm thu được cùng với tương tamari

5.Bột sắn dây

Bột sắn dây làm từ củ sắn dây, rất giàu khoáng chất dùng thay thế bột bắp, làm nước đặc. Ăn bột sắn dây với mơi muối hầm hoặc tương tamari trị bệnh rất tốt. Thực dưỡng khuyên dùng bột sắn dây ta, nguyên chất, lọc kỹ chất xơ.

Để đặt hàng, quý khách chỉ cần gọi đến hotline: 0855 555 888
FANPGAGE : Nhà hàng ẩm thực chay Goodlife Vũng Tàu

HẠT ÓC CHÓ NGON – NHÀ HÀNG ẨM THỰC CHAY GOODLIFE VŨNG TÀU rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Leave a Reply

Your email address will not be published.