Tin Tức

MÂM CÚNG CHAY GOODLIFE, GIẢI QUYẾT NỖI LO CÚNG KIẾN NHỮNG NGÀY BẬN RỘN

Mâm cỗ chay

Cúng chay cho rằm, mùng 1 và các ngày lễ

Tục cúng chay ngày rằm, mùng 1 đã có từ lâu đời. Hàng tháng vào mùng 1AL (còn gọi là ngày sóc) và Rằm 15AL (còn gọi là ngày Vọng) thì dân gian ta thường chuẩn bị những mâm cỗ chay tươm tất, ấm cùng và ý nghĩa dân lên tổ tiên.

Ý nghĩa chính của lễ cúng mùng 1 là cầu tổ tiên, thần linh phù hộ bình an. Cầu cho gia đạo yên lành và gặp nhiều may mắn. Ngày rằm, dân gian cho rằng đây là thời điểm mà mặt trời và mặt trăng thông suốt. Tức vào ngày này, thần linh, tổ tiên sẽ thông thương được với con người.

Vì vậy, nếu thành tâm cầu nguyện vào ngày Rằm sẽ dễ dàng gửi được tâm nguyện hơn. Ngoài ra, cúng vào ngày rằm giúp trở nên thanh sạch, sáng suốt, đẩy lùi bệnh tật.

Chính vì lẽ đó. Mâm cúng chay ngày rằm và mùng 1 trở nên rất ý nghĩa.

Ngoài ra, các ngày Tết, ngày Phật Đản, Vu Lan, vía thần tài từ tháng 7 âm lịch trong năm trở đi người ta cũng thường cúng chay

Mâm cúng chay thế nào là đủ?

Mâm cúng đối với mỗi gia đình đều có sự khác nhau. Tùy thuộc vào ý nghĩa, lòng thành kính mà mỗi gia đình muốn dâng lên thần linh và tổ tiên mà các món trong mâm cúng được làm khác nhau.

Mâm cúng đầy đủ thường là đầy đủ về ý nghĩa và lòng thành khi dâng lên thần linh, tổ tiên. Không chỉ vậy, còn phải ngon, đẹp mắt, và đầy đủ dinh dưỡng để cho cả gia đình thưởng thức sau khi cúng xong.

Thông thường, một mâm cỗ chay sẽ khoảng 7-12 món. Việc chuẩn bị cho 1 mâm cỗ chay vì thế cũng mất ít nhất 2-3 tiếng để thực hiện. Không chỉ vậy, việc đi chợ, suy nghĩ nấu món gì cũng vô cùng mất thời gian. Rồi nấu nướng xong lại phải dọn dẹp.

Lần đầu tiên tại Vũng Tàu, mâm cúng chay được chuẩn bị sẵn và giao tận nơi

Hiểu được nỗi lo của những người bận rộn, của những nàng dâu thời 4.0. Goodlife mang tới những Combo mâm cúng dinh dưỡng, vừa đủ đầy ý nghĩa, vừa đẹp mắt ngon miệng, giải quyết được bao nhiêu nỗi lo toan đi chợ, nấu nướng, dọn dẹp.

Những mâm cúng của nhà hàng Goodlife vừa hợp lý về túi tiền khi chỉ từ 450.000đ cho 1 mâm cúng từ 7 món, vừa đẹp mắt, vừa đa dạng. Bảo đảm cho các chị em phụ nữ thảnh thơi không âu lo điều gì.

Goodlife xin gửi các bạn tham khảo mâm cúng mà Goodlife đang cung cấp nhé. Tặng miễn phí giao hàng cho đơn hàng dưới 5km nữa nhé.

Mâm cúng sung túc Mâm cúng

An nhiên Mâm cúng cát tường

Trên đây là 1 số mâm cúng, ngoài ra còn 1 số Mâm cúng khác mà Goodlife mang đến.

Hãy truy cập vào Fanpage : Goodlife Vegetarian – Nhà hàng chay Vũng Tàu để tìm hiểu thêm về các mâm cúng khác nhé

Và nếu chọn đợc mâm cúng mong muốn rồi thì đừng quên gọi ngay Hotline 0855 555 888 để Goodlife mang đến tận nhà cho bạn nhé

Goodlife Vegetarian – Địa chỉ: 01 Đào Duy Từ, P. Thắng Tam, TP Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published.