Tin Tức

Bột Denti đánh răng – Thực Dưỡng Goodlife Store Vũng Tàu

Bột Dentie Goodlife là loại bột được sản xuất thủ công theo nguyên lý cân bằng âm dương.
Những công dụng bất ngờ bạn nên biết khi sử dụng Bột Denti Goodlife Store

 1. Bột Denti có tác dụng ngăn ngừa và chữa lành các bệnh nơi miệng và răng, đặc biệt điều trị được bệnh chảy mủ nướu răng một cách công hiệu.
 2.  Điều trị đau cổ họng, viêm họng hạt và viêm nhiễm thanh quản, thực quản: Tối trước khi đi ngủ, chà răng bằng bột Denti, sau đó ngậm 1/4 muỗng cà phê bột Denti ngậm, ngửa cổ để khò cho nước bột này thấm vô cổ họng, rồi ngậm cho đến khi hết mặn thì nuốt luôn, đi ngủ không được uống nước vì sẽ làm trôi thuốc ( theo Sổ tay Dưỡng Sinh trang 46).
 3.  Sưng nướu răng (đang ăn dưỡng sinh): 1 muỗng canh bột sắn dây khuấy với nửa chén nước cho tan, nấu chín xong, cho vào 1 muỗng cà phê nước tương tamari khuấy tan. Ăn nóng, đồng thời xức bột Denti lên nướu răng.
 4.  Loét bao tử: 1 muỗng canh dầu mè + một phần tư muỗng cà phê bột Denti hòa chung, uống một lần trong khoảng từ 7 giờ đến 9 giờ sáng. 1 muỗng canh trà dây đổ vô bình thủy có 3 xị nước sôi (750 ml) để cho ra trà uống suốt ngày. Buổi sáng, lấy ¼ muỗng café bột denti (loại trị bệnh) + 1 muỗng canh dầu mè, uống xong rồi mới ăn cháo gạo lứt với muối mè. Buổi trưa và chiều ăn cơm gạo lứt muối mè theo số 7.

 

 

 

 

 

Bột Denti chia thành 2 loại: bột Denti chà răng và bột Denti ngậm để điều trị bệnh.
Thành phần tạo nên Bột Denti trắng răng : cuống cà tím, muối – không hóa chất tổng hợp, không chất bảo quản.

 1. Bột Denti dùng để chà răng, làm sạch, trắng, chắc răng và thơm miệng. Hỗ trợ chăm sóc các bệnh về răng miệng, viêm nướu, viêm lợi, đau chân răng. Bột chà răng làm từ các nguyên liệu tự nhiên, không có hóa chất, rất tốt cho những người bị dị ứng hóa chất từ các loại kem đánh răng thông thường.
 2. Bột Denti ngậm trị lành hoặc làm giảm bớt các bệnh viêm họng, thanh quản, ho, cảm cúm, viêm phế quản. Đặc biệt, loại bột này còn giúp giảm các cơn đau do viêm loét dạ dày và đường tiêu hóa.
  Nhà hàng ẩm thực chay Goodlife Vũng Tàu 
  Địa chỉ : 01 Đào Duy Từ, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu
  Fanpgage: Goodlife Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published.