Tin Tức

TẾT ẤM NO CÙNG NHÀ HÀNG CHAY GOODLIFE VŨNG TÀU

NHÀ HÀNG CHAY GOODLIFE MANG TẾT VỀ CHO HƠN 100 HỘ DÂN NGHÈO

Một năm Covid đầy khó khăn

Truyền thống “Lá lành đùm lá rách” được dân tộc ta lưu truyền từ đời này sang đời khác. Là một người con của dân tộc, nhà hàng chay Goodlife cũng cùng góp một chút sức lực để mang đến cho bà con một cái Tết đầy đủ hơn.

Đại dịch Covid-19 khoảng đầu năm ngoái cứ ngỡ đã qua, mọi khó khăn đã dần khép lại. Cứ ngỡ cái Tết năm nay, bà con sẽ ấm no hơn. Nhưng mọi chuyện đến quá bất ngờ, không ai lường trước được, trước thềm Tết Nguyên Đán, lại một lần nữa, một lần nữa, đại dịch lại bùng trở lại. Nay, khó khăn lại chồng khó khăn, nghèo lại càng nghèo, khổ lại càng khổ.

Kể từ đấy, phong trào từ thiện được nổi lên trên khắp tỉnh thành trên bản đồ hình chứ S của chúng ta. Mỗi người dân không ít thì nhiều đều chung tay góp 1 phần sức lực của mình. Từ việc hỗ trợ các bác sĩ tuyến đầu có đầy đủ dụng cụ y tế để chinh chiến, đến quyên góp giúp đỡ những người bị mất công việc có đầy đủ những bữa ăn đã cho thấy tinh thần đoàn kết của dân tộc ta mạnh mẽ đến nhường nào.

Cùng Goodlife góp sức mang Tết ấm no đến cho bà con

Là một phần của đất nước và một người con của dân tộc. Nhà hàng chay Goodlife cùng đồng hành với nước nhà, góp một phần sức lực nho nhỏ của mình đem đến hơn 100 phần quà đến cho bà con tại Thành phố Vũng Tàu. Trong mỗi phần quà bao gồm 10kg gạo, 1 bánh chưng được đội ngũ nhân viên Goodlife tự tay gói, 1 túi hạt điều rang và 1 hồng bao trị giá 500.000 đồng. Hy vọng với những phần quà nhỏ này, bà con có thể có một cái Tết đầy đủ hơn.

Mỗi phần quà đến từ nhà hàng chay Goodlife sẽ kèm theo 1 bao lì xì

Thực hiện đầy đủ biện pháp phòng chống Covid

Tại điểm phát quà (Số 1 Đào Duy Từ P. Thắng Tam Tp. Vũng Tàu), các nhân viên đều mặc đồ bảo hộ và mang mặt nạ đầy đủ. Những người dân sẽ được yêu cầu mang khẩu trang và rửa tay bằng nước diệt khuẩn trước khi tiến lên nhận quà.

Quy trình được diễn ra vô cùng chuẩn xác từ đo thân nhiệt đến rửa tay diệt khuẩn

Mỗi một số thứ tự sẽ nhận được một phần quà.

Hy vọng rằng với những món quà nhỏ này, có thể giảm bớt những khó khăn những ngày cận Tết. Hơn hết, cùng nhau có một cái Tết thật sự ý nghĩa và sum vầy.

——————
Goodlife Vegan – Nhà hàng chay Vũng Tàu
Địa chỉ: 01 Đào Duy Từ, P. Thắng Tam, Tp Vũng Tàu
Hotline : 0855 555 888

Leave a Reply

Your email address will not be published.