Tin Tức

NHÀ HÀNG CHAY GOODLIFE GIAO HÀNG TẬN NƠI SUỐT MÙA DỊCH

NHÀ HÀNG CHAY GOODLIFE GIAO HÀNG TẬN NƠI SUỐT MÙA DỊCH

Trong mùa dịch này, quan trọng nhất là nạp đủ chất dinh dưỡng, bổ sung đầy đủ chất đề kháng và hạn chế đến nơi đông đúc. Vậy, làm sao để ăn ngon? Hãy chấm dứt những bữa ăn qua loa! Không cần đi nắng hay lo lắng khi đi ra ngoài ăn mùa này. Chỉ cần Alo cho Nhà hàng Goodlife, bạn sẽ có ngay bữa ăn chay dinh dưỡng, giao đến tận bàn ăn cho bạn.

Món chay ngon, thực đơn đa dạng

Món chay tại nhà hàng Goodlife luôn được thực khách đánh giá cao bởi nguyên liệu sử dụng tươi ngon. Được chế biến bằng sự tận tâm của những đầu bếp lành nghề. Tạo nên món chay vừa ngon vừa bổ dưỡng. Đủ chất dinh dưỡng cho sức khỏe, giúp cơ thể nhẹ nhàng nhưng lại không thiếu chất.

Những món chay tại Nhà hàng Goodlife mang đậm nét tinh hoa của ẩm thực Á kết hợp Âu và Việt Nam. Chú trọng tính cân bằng âm dưỡng cho cơ thể. Điều hòa, và tự nhiên, để món ăn luôn thơm ngon, đậm đà, lành mạnh. Hơn 100 món chay đang chờ quý khách tại đây.

Menu món chay đa dạng

Menu món chay đa dạng

Nha Hang chay Goodlife Vung Tau

Nha Hang chay Goodlife Vung Tau

Gọi món nhanh chóng, tiện lợi

Để đặt món tại Goodlife quý khách có 3 cách đơn giản:

1. Gọi ngay hotline: 0855 555 888

Trong bất cứ thời gian nào trong khung giờ hoạt động, Goodlife đều giao món chay đến tận nơi cho quý khách.

Quý khách chỉ cần cho Goodlife xin thông tin bao gồm: Tên món ăn, Thời gian giao đến, Địa chỉ nhận là xong!

2. Đặt ngay trên fanpage Nhà hàng Goodlife

3. Đặt ngay trên website đặt hàng của nhà hàng tại đây

4. Đặt thông qua ứng dụng Grabfood hoặc Now/Foody

Goodlife sử dụng hộp bã mía và túi giấy bảo vệ môi trường

Không chỉ mang đến cho anh chị những món chay ngon và bổ dưỡng. Goodlife luôn đặt tiêu chí 4 không lên hàng đầu. Đó là “Không đường tinh luyện”, “Không bột ngọt”, “Không chất bảo quản”, “Không màu hóa học”.  Đảm bảo dinh dưỡng cho cơ thể được trọn vẹn nhất, bằng cách ăn xanh, và bảo vệ môi trường.

Hộp bã mía có thể sử dụng trực tiếp trong lò vi sóng, đựng thức ăn nóng hoặc dầu ăn trên 100 độ C mà không lo sợ sản phẩm có độc tố gây hại nhiễm vào thức ăn gây ung thư.

Sau khi sử dụng, bạn có thể “trả lại” hộp bã mía về với mẹ thiên nhiên bằng cách chôn vùi trong lòng đất. Trong vòng 6 tuần, quá trình phân hủy sinh học sẽ diễn ra, trả lại 100% các nguyên tố tự nhiên tạo phân bón cho cây trồng. Hiện tại hộp bã mía trắng mà Goodlife sử dụng (100% bã mía) được phân hủy tối ưu và không hại sức khỏe.

Túi giấy và hộp bã mía

Túi giấy và hộp bã mía bảo vệ môi trường

Leave a Reply

Your email address will not be published.