Tin Tức

Nhà hàng ẩm thực chay thực dưỡng Goodlife tổ chức thành công “Đêm Đồng đội” kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7)

Tối ngày 26/7, Nhà hàng ẩm thực chay thực dưỡng Goodlife phối hợp với Hội Cựu chiến binh TP. Vũng Tàu tổ chức “Đêm Đồng đội ” kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020). 

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Hội CCB TP. Vũng Tàu; ông Hà Hữu Dũng – Phó Ban Tuyên giáo Thành ủy.

Nhà hàng ẩm thực chay thực dưỡng Goodlife

Chương trình giao lưu “Ký ức hào hùng”

Hơn 30 cựu chiến binh TP.Vũng Tàu đã có buổi họp mặt; ôn lại kỷ niệm chiến đấu hào hùng vào tối qua, 26/7; tại Chương trình giao lưu – họp mặt có chủ đề “Đêm Đồng đội”.

Đến với “Đêm Đồng đội” các đại biểu còn được thưởng thức chương trình văn nghệ “Lời ru Tháng 7”; với nhiều cung bậc cảm xúc trở về từ ký ức trong lòng mỗi người. Đồng thời, được thưởng thức tiệc Buffet hơn 30 món chay thực dưỡng của Nhà hàng.

Tiết mục múa "Lời ru Tháng 7" do nhóm múa M.T biểu diễn

Tiết mục múa “Lời ru Tháng 7” do nhóm múa M.T biểu diễn

Tiết mục múa "Lời ru Tháng 7" do nhóm múa M.T biểu diễn

Đại biểu và thưc khách thưởng thức tiệc Buffet 30 món chay thực dưỡng

Dịp này, Nhà hàng ẩm thực chay thực dưỡng Goodlife Vũng Tàu đã trao tặng 30 phần quà để tri ân đến các cựu chiến binh. Tổng giá trị quà tặng hơn 30 triệu đồng.

Ông Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Hội CCB TP. Vũng Tàu tặng quà cho các thương, bệnh binh tại chương trình

Ông Nguyễn Xuân Sơn – Chủ tịch Hội CCB TP. Vũng Tàu tặng quà cho các thương, bệnh binh tại chương trình

Hòa chung trong tình cảm và trách nhiệm của cả dân tộc kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ (27/7). Nhà hàng ẩm thực chay thực dưỡng Goolife xin được gửi lời tri ân sâu sắc nhất đến gia đình thương, bệnh binh; liệt sĩ; người có công với Cách mạng; bày tỏ lòng thành kính và sự tri ân sâu sắc đến các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc!

—————————————————————————–

Nhà hàng ẩm thực dinh dưỡng tốt nhất Vũng Tàu

Địa chỉ: 01 Đào Duy Từ, Phường Thắng Tam, Vũng Tàu

Hotline: 0855 555 888 – 1900 588 808 

Fanpage: Nhà hàng ẩm thực chay Goodlife Vũng Tàu

Website: Goodlife Vũng Tàu

 

Tin, ảnh: Hoa Mai

Leave a Reply

Your email address will not be published.