Tin Tức

CHUYẾN ĐI THAM QUAN ĐÀ LẠT CỦA GOODLIFE

Ngày 22/3/2021, Nhà hàng Goodlife đã tổ chức cho toàn thể nhân viên đi tham quan TP Đà Lạt. Đây là 1 hoạt động thường niên của công ty nhằm giúp toàn thể nhân viên xả “Stress” sau những ngày làm việc vất vả. Qua chuyến đi, làm tăng thêm sự gắn kết với các thành viên công ty. Giúp các thành viên được mở mang & nâng cao thêm kiến thức về các kỹ năng cuộc sống.

Goodlife Vũng Tàu – Thác Dambri Bảo Lộc – Ghé thăm trại trẻ mồ côi chùa Huệ Quang

Điểm đến đầu tiên là thác Dambri. Toàn thể nhân viên Goodlife được chia làm 2 đội tham gia các trò chơi đồng đội. Như cuộc thi ảnh đồng đội đẹp, cuộc thi đưa nước về làng với máng trượt thác tại Dambri

Goodlife trượt thác

Goodlife trượt thác

Cuộc thi ảnh đẹp đồng đội

Cuộc thi ảnh đẹp đồng đội

Nằm trong mục đích chính của chuyến đi, sau khi kết thúc các trò chơi đồng đội tại thác Dambri, Goodlife lên đường đến thăm trại trẻ mồ côi chùa Huệ Quang. Tại đây, các nhân viên được thăm và chơi cùng các bé, tìm hiểu về cuộc sống thường nhật của các bé mồ côi tại chùa.

Goodlife thăm trại trẻ mồ côi chùa Huệ Quang

Goodlife thăm trại trẻ mồ côi chùa Huệ Quang

Một buổi ở trong chùa cùng với những đứa trẻ. Tôi thấy mọi người hình như ai cũng có những ưu tư, trăn trở. Buồn cho những đứa trẻ, hay buồn cho cuộc sống còn nhiều những trái ngang ? Rồi lại có những nhóm từ thiện khác tới đây, như chúng tôi, gửi lại một chút yêu thương ở nơi này.

Chia tay các em nhỏ, chia tay trại trẻ mồ côi với bao nhiêu lưu luyến, nỗi niềm chất chứa trong đoàn chúng tôi, có lẽ mỗi người có một cảm xúc riêng, nhưng tất cả cùng chung một suy nghĩ, nhất định sẽ quay trở lại đây vào một dịp khác như lời hứa với các em lúc ra về.

Cuộc hành trình tại TP Đà Lạt ngàn hoa

Cả đoàn bước sang ngày thứ 2 của chuyến đi với những hoạt động tham quan TP ngàn hoa. Tiếp tục là những hoạt động nhóm với như tìm mật thư, cuộc thi ảnh đẹp cá nhân. Tham quan KDL Hồ Tuyền Lâm, Nhà thờ con gà.

Tham quan nhà thờ con gà

Tham quan nhà thờ con gà

Kết thúc chuyến đi, mỗi người đều đọng lại trong lòng những kỷ niệm về 1 chuyến đi vui vẻ và ý nghĩa, tinh thần được nâng cao, mọi người thêm gắn bó với nhau và cùng xây dựng nên 1 nhà hàng Goodlife mang đến chất lượng hàng đầu cho quý khách.


Goodlife Vegetarian – Nhà hàng chay Vũng Tàu

Hotline: 0855 555 888

Địa chỉ: 01 Đào Duy Từ, P. Thắng Tam, TP Vũng Tàu

Leave a Reply

Your email address will not be published.